masama pakiramdam

ano po ba pedeng inumin ko na gamot pregnant po ako mag 3months masama pakiramdam po

13 Replies

ako po noon kahit lagnatin nako or ano pang sakit tinutulog ko nalang po and nilulutuan ako ng sopas or lugaw para gumaling ako agad kasi nakakatakot din po magtake ng medicines kahit pa sabihing pwede inumin for safety nalang po ni baby tiis nalang po muna and pahinga nalang po

Kain ka ng citrus mamsh.. Mawawala din yan,' kasama sa pagbubuntis yan pero kung di na kaya lalo na sakit ng ulo consult your OB may irereseta siya sayo..

Yes pag dina kaya biogesic pero hanggng kaya pa ipahinga molang po kasi normal naman na sa preggy ang masama po ang pakiramdam.

Biogesic lang pwede sa buntis. Pero kung hindi naman malala pahinga lang ayos na.😊

Pag di mo na talaga keri sis uminom ka na ng Biogesic pero pag keri paore water sis

Anong klasi po ng sama ng pakiramdam sis? Baka mag kakasipon ka or ubo

No meds, pero better ask mo si ob mo, hindi pwede mag self med,

biogesic lng allowed na gamot ke preggy

Wag mag self medicate ate.

ask your doctor