13wks pregnant pwd po ba akong uminom ng biogesic pag masakit ang ulo at masama ang pakiramdam?

13weeks pregnant po ako pwd po ba ako uminom ng biogesic pag masakit ang ulo or masama ang pakiramdam?

5 Replies

during my pregnancy pinayagan ako ng OB ko to take paracetamol. pero nit on a daily basis. pag talagang hindi na tolerable yun pain. if kaya naman i-manage ng home remedies ganun na lang muna. and alwaus inform your OB sa mga meds na ita-take.

Yes, safe to take paracetamol/Biogesic po. Confirmed this with my OB rin since madalas rin headache ko due to oversleeping.

13weeks pregnant po ako, nagte- take padin ako ng biogesic. Tinatrangkaso po ako. Advised naman ng OB ko na okay lang.

Ako dati nilagnat din aq, uminom ng paracetamol pero nawalan ng heartbeat bb ko😥

consult with your ob muna momsh before taking any medications.