light orange

hello po ano po kaya yung lumabas sa nipple ko parang light orange siya tas namuo na kaya matigas na nakita ko lng nung manalamin ako chineck ko breast ko tas yun nasa ibabaw siya ng nipple ko konte lng nman tas tinanggal ko parang crust na siya natuyo na ata.ano po kaya yun?diba usually white color pag milk?

1 Reply

Ilang weeks ma na mamshie? Ako kasi since 20 weeks may crusting na ng colostrum,yun tawag nila na liquid gold, sa nipples ko sa umaga. Yellowish lang yun sa akin. Clean with wet cotton lang daw.

4y ago

Possible naman na colostrum yan. Ask your OB na lang or google mo if possible at 16 weeks ang colostrum