Color Orange in Urine

Mga mii sino po naka experience may color orange po sa urine ng baby 4 months old. And parang konte lng sya umihi hindi sya nakakapuno ng diaper at night. Salamat po sa sasagot

6 Replies

nung nag 4months baby ko nag taka din ako kumonti talaga wiwi nya. may nabasa ako dto na normal daw yon lalo sa gabe na di nag wiwi kase parang nalalaman nya na yung gabe sa umaga. saka napansin ko pag gising nya ng umaga doon mga wala pang 9 or 10 am napupuno na nya until now 6months na sya

8mo ago

ganyan din baby ko mi sa gabi lang cya nagkakaroon...is it normal

same here 6 months. Manilawlaw sya pero energetic naman. Pawisin nga. Di na rin sya nakakapuno ng diaper. Pinapalita. ko nalang kapag napansin ko manilawnilaw na ang diaper niya baka kase magka bacteria kung hihintayin pang mapuno... Someone help please

Ganyan din po problema ko sa baby ko, 6 months old, minsan may orange na nagrered sa diaper nya. Pinacheck ko sa pedia nya, pinag-urinalysis si baby. Okay naman daw ung result nung test pero nakakabahala pa rin. 😥

same here mii. musta si baby? 2 times lang dede sa bote pag umaga pahirapan pa ubusin 2 oz, the rest sakin na. di kaya konti lang breastmilk na nakukuha sakin?

kindly consult pedia. it could be uti or dehydrated. if formula, follow frequency of feeding table. if breastfeeding, feed every 3-4hrs.

12mo ago

salamat po Ma'am working mom & exclusive pumper po ako, night lng directly nag lalatch sakin si little one, sa araw bottle feed sya pero breast milk ko. 3x - 4x lng sya mag dede kapag nasa work po ako sabi ng nag aalaga

same po 6 months old baby 😔

Related Articles