Urine Concern

Hello mga momsh Ask ko lang kasi before ako nagpa test ng ogtt sa Lying in saan ako manganganak diba fasting yung? 11 - 7am Tas natapos ang ogtt ko ng 11am na. May pina inom na sobrang tamis diba. Before ako magpa test ng ganon yung kulay ng ihi ko is Light white so Hindi madilaw. Bat ngayon pagkatapos ng test na yun yung ihi so sobrang dilaw na as in na parang malapit na maging orange juice. ? Worried tuloy ako.

1 Reply

Dahil un dun sa.ininum mo. Ganyan b? Normal lang yan. Inuman mo lang tubig

5y ago

Wla nman pinabawal si OB ko basta in modetation lang lahat. Umiinum nga ako ng soft drinks eh. Pero syempre control na at drink more water after