lungad

Hello po. Ano po kaya reason bat lungad ng lungad baby ko (4mos old) kahit nkpag burp na siya...pag pinapahiga siya naglulungad parin.

2 Replies

Pwedeng overfeeding sis. Orasan mo atleast 2-4 hrs yung gap ng feeding nya. Tsaka after 30 mins. after feeding dapat naka upright position lang sya bago mo sya ihiga.

Ganyan din 2nd baby ko pero turning 3 months palang sya. Minsan nga halos sumusuka pa sya pag di nagwait ng 20-30mins. hiniga na