lungad

Normal po ba naglulungad si baby? 1 month old na po sya

9 Replies

sign po na overfed c baby .. kaya padidighayin nyo po and lagyan nyo po ng interval ang pagpapadede. wag nyo po padededein ng nakahiga. upright position po para mas mataas ang ulo kesa tyan.

Yes, normal lang po. Make sure to burp after every feeding. Di pa kasi ganun kamature ang digestive tract nila kaya naglulungad sila.

Yes po as per my baby nurse normal lang po na lumingad si baby mag burp man sya. Sabi naman po nang byenan ko tabain daw yung ganun

Yeszz. Idapa niyo din po after milk para mag burp. Pag sunod sunod and wala tigil ipacheck niyo na

Yes po. Burp lang. Wag din masyado maalog pag karga sya para di lumulungad

Yes po, always nyo po ipaburp si baby every after feeding po 🙂

Yes po. Basta i burp lang po lage after feeding😊

Padighayin mo sis palagi after mag dede.

Normal lang