lungad

3weeks old na ang lo ko at lungad xa ng lungad kahit every after dede ko nman xa napapa burp.

5 Replies

Normal lang po yan, nagaadjust pa kasi tyan ni baby, saka maliit pa stomach nila.. ganyan din baby ko dati nag-alala ko pero ngayon 3mos n sya ok naman nawala na..

Baka my kabag po tulad ng baby ko noon. Binigyan ng simethicone ng pedia nya at inadvice na magapply baby oil sa tiyan.

kamusta po baby nyo? naglulungad pa din? ilang months po sya nagstop sa paglulungad ng sobra?

Hi mommy ask lang nag normal delivery kba nung nag single loose nuchal cord coil ka?

5y ago

Buti kapa mumsh. Dipende din tlga sa o.b eh

Wag po agad ihihiga kahit npaburp na.. atleast 20-30mins bgo nio sya ihiga..

5y ago

Usually sa side lying feeding ang cause nyan. Ganyan din lo ko nun nagsside lying kmi wala pa sya 1month.. nilalabas nia pag di mapaburp.. nagccause ng halak ska bara sa ilong.. di pa kasi developed ung paglunok nila ska maliit pa tyan nila.. as much as possible dpt mpaburp agad.. if di mo kaya, let someone else burp the baby after feeding para di sya kawawa.