worried mom

hello po ano po Kaya pde Kong gawin sa mga anak Kong 4yrs old at 2 yrs old .. kapag pinapagalitan ko sila hndi sila nakikinig.. at pag sinadaway ko sila or tinatawag hndi nila ko pinapansin parang walang naririnig.. pls help po.

1 Reply

Hirap nyan mumsh. Kunin mo muna siguro loob nila like makipaglaro ka po sknila, tas if ever may papagawa po kayo, try po magreward sa bata, mahilig po sila sa ganyan. Like pagkain kng mahilig sila or laruan, pero dapat fair lang lagi tingin saknila para walang inggitan.. Bigyan nyo rin po sila ng oras. Like bibilangan mo sila sa isang bagay pero hindi pagalit tas pag nagawa yung bagay na pinapagawa bigyan po price. Ok lang paulit2 magsabi kasi yun tlaga role natin so wag po magsawa magsaway. Sana effective po sa mga anak mo po.

Related Articles