rashes

hello po. ano po kaya maganda gamitin sa rashes po ni baby.. sabi kasi ng pedia mawawala dw kusa..2mos na sya meron pa din.. thanks po sa sasagot

rashes
43 Replies

Nag ganyan din po ang pangalawa namin. Wala pa 1 week old. Parang matanda na itsura niya sa tindi ng rashes. Mabuti magaling yung pedia niya. Ito po ang nirecommend ng pedia. Basain ang balat na may rashes tapos Binabad muna ng 5minutes ang skin niya Sa any menthol shampoo, head and shoulders,clear or gard. Then, banlawan, pagkatapos banlaw, hugasan ng physiogel wash, after paghugas apply naman ng AI Physiogel cream... Super effective po sa baby namin nun. I hope makatulong po.

Ganyan din si baby. 2 months na pero pabalik-balik lang rashes, di totally nawawala. Cetaphil baby gamit nya wash.Ni concern ko sa pedia nya, ni advise to continue her baby wash then ni resetahan lang sya ng physiogel a.i. lotion. 3 days lang tuluyan na nagfade out rashes nya sa mukha at leeg pari na din sa mga braso at legs.

5y ago

thank you sis.. itry nga namen cetaphil

Breastmilk mo po momshie super effective at safe pa. Tho nagpacheckup dn kami nun and ang nireseta ng pedia is cetaphil sa pagligo then you can apply calamine lotion esp sa diaper rash ska dun sa may leeg para ndi magsugat.

5y ago

nilalagyannko sta ng breastmilk every morning.. kaso dipa din nawala.. thanks po

ganyan si lo ko momsh, paglabas nya may rashes na sya sa face nya. johnson ang sabon nya hndi nawala. pinalitan ko ng cetaphil ayun nawala ung rashes nya sa face nya. try mo po palitan sabon nya momsh 😊

Try mo cetaphil momsh. Ganyan na ganyan din yung sa LO ko. Lactacyd blue gamit ko pero di man nawala. Pero nung cetaphil nawala po sya with a week. Sana po effective sa LO mo yung cetaphil wash and gentle shampoo.

5y ago

sana nga po... cetaphil gamit ko sa body nya.. wala naman rashes.. sa face di ko pa natry cetaphil.. itry ko pa lang.. thanks

May bigote po ba c daddy? Iwasan mo muna ipa kiss kay daddy. Try nu po wash or wipe nu face ni baby gamit distilled water na mwdyo wash taz keep dry po lagi. Calmoseptine po ginamit q dati sa anak q.

5y ago

cge po.. ask ko nlng din po sa pedia nya if pede na lagyan nun.. thanks.. sa diaper rash ko lang kasi yun ginamit... thank you

hydrocortizone eczacort momshie.yan reseta ni pedia kay baby.and its very effective,2 days lang nagla lighten ang rashes and makikita mo talaga na nabbawasan. . okay din sa insect bites.

Same sa LO ko. I tried Cetaphil and oilatum as per pedia's advice pero sa Johnson's and Johnson's xa naging hiyang. Then allerkid kasi may skin asthma xa. I'm using Perla to wash his clothes.

5y ago

,..Perla din gamit qng soap s dmit ng baby q.. Hehe kinakadkad q pa pra sa washing machine 😂

switch ka lang ng sabon mommy. try mo tiny buds rice baby bath, sobrang ganda nya sa balat ni baby ko di sya nakakarashes or kahit dryskin wala at safe kasi all natural. #bestforcj

Lactacyd momsh, try nyo po. Yun lang kasi ginagamit ng baby ko pag may rashes sya and nawawala din naman. Try mo din mag wait ng 3-5days baka sakaling mawala.