rashes

hello po. ano po kaya maganda gamitin sa rashes po ni baby.. sabi kasi ng pedia mawawala dw kusa..2mos na sya meron pa din.. thanks po sa sasagot

rashes
43 Replies

Breastmilk mo po momshie super effective at safe pa. Tho nagpacheckup dn kami nun and ang nireseta ng pedia is cetaphil sa pagligo then you can apply calamine lotion esp sa diaper rash ska dun sa may leeg para ndi magsugat.

5y ago

nilalagyannko sta ng breastmilk every morning.. kaso dipa din nawala.. thanks po