rashes

hello po. ano po kaya maganda gamitin sa rashes po ni baby.. sabi kasi ng pedia mawawala dw kusa..2mos na sya meron pa din.. thanks po sa sasagot

rashes
43 Replies

Try mo cetaphil momsh. Ganyan na ganyan din yung sa LO ko. Lactacyd blue gamit ko pero di man nawala. Pero nung cetaphil nawala po sya with a week. Sana po effective sa LO mo yung cetaphil wash and gentle shampoo.

5y ago

sana nga po... cetaphil gamit ko sa body nya.. wala naman rashes.. sa face di ko pa natry cetaphil.. itry ko pa lang.. thanks