(Question) Need help

Hello po, ano po kaya ibig sabhn neto sasakit ung kiffy ko na parang ngalay, tas mawawala din (nakailang beses na sya today), minsan masakit tiyan ko, bandang puson din, feeling na mapoop pero di naman napoop. Currently at 37 weeks po now. Salamats! Time check din 10:35 pm , di ako nakakaramdam ng antok, ayaw ko din po mag dinner pero pinilit ko kumain since need ko uminom ng gamot(vitamins) hehe.

1 Reply

3mo ago

thankyou so much! Effort appreciated po❣️ Around 12am po nag wiwi ako, mucus ba tawag dun, basta mejo greeny sya and malapot . Spot lang sya sa bowl nung nakita ko.