Ask ko lang po sana if sumasakit din po ba bandang puson nyo? kagabi pa po kase masakit puson ko

Halos di ako makatulog pinilit ko lang matulog then pag gising ko masakit pa din sya until now, ano po kaya puwede kong gawin? tapos parang ang init po sa loob ng tiyan ko pero pag di naman po ako gumagalaw or nakatagilid ako di naman po sya masakit, what should I do po? nag w-worry po kase ako since next week pa available yung obgyne dito samin kase fiesta po thanks, currently turning to 17 weeks na po #ftm

1 Reply

Mi ang tanging makakapagdiagnose po ng nrramdaman nyo po ay ang OBGyne nyo po or kng may mkta po kayo na malapit sa inyo na dr na pde tumngin sa inyo po mas okay po pra mapanatag po kayo. ask nyo po sya kc pag msakit puson at mainit ang prkmdm nyo po nd po kayo mapapanatag.