Hairfall

Hello po, ano po ginamit nyong shampoo/treatment para mgbalik sigla ung hair nyo? I'm currently experiencing hairfall nagsimula pa po to after birth q ky baby.

1 Reply

Nagkahairfall din po ako ginawa ko po po after ko maligo di ko po sinusuklay hair ko para maless yung mga buhok na masasama sa pag tuyo na saka lang po ako nagsusuklay. Gumamit din po ako ng Yves Rocher Anti hairloss shampoo sis. Di po gaano hanggang sa konti na lang yung hairfall ko po.

4y ago

Thanks po👍