PUYAT AT EMOTIONAL

Hi po. Ano po epekto pag napupuyat ka. I'm 7 months pregnant po. Naging emotional ako and lagi umiiyak tapos hirap po ako makatulog almost around 6 am Napo ako nakak tulog simula po ng lockdown ano po Kaya mangyayare Kay baby boy ko :( pero malikot Naman po siya sipa po sipa tapos hilig pako sa matamis. :(

1 Reply

Okay lang kung umagahin ka ng tulog. As long as kumpleto tulog mo. 8-10hrs a day. Wag po kayo masyado magpakastress.

Related Articles