Payat na toddler

Hello po! Ano po bang dapat weight ng 3 years and 1 month old na toddler? Di ko naman sya pinapakain ng junkfoods, breastfeeding, ulam namin gulay o isda na walang artificial seasoning at yung rice niya po laging may malunggay powder. Madami po kasi napapayatan sa kanya kahit mga lola niya kaya sinasabihan akong iformula na lang sya at vitamins 😒

Payat na toddler
1 Reply

you can chec k po sa baby tracker sa app re weight and height for age. meron po talagang mga kids na di tabain