Picky eater toddler

#pickyeatertoddler mga momshies ano ba dapat kong gawin sa 2 years and 10 months old toddler ko. Bihira lang kung kumain ng rice and ulam. Dependent pa din sa milk. Though medyo malaman sya at mabigat dahil sa milk nya pero worried pa din ako. Rice and sabaw lang talaga kinakain nya pero minsan lang. Tanong ko yun bang sustansyang makukuha nya dapat sa pagkain nakukuha nya din ba sa milk?

1 Reply

yes, nakukuha nia sa milk. pero habang lumalaki, need na rin makuha from solid food. kaya consistent pa rin kami sa pagbigay ng milk, breastmilk and formula milk, for 2yo. 3x a day ang kain nia.