baby girl

Hi po ano po ba satingin nyo sure po ba baby girl.. Di po kaya nag kakamali ultrasound? Thank u.

baby girl
35 Replies

Girl pag boy may lawit, sakin nga eh 21weeks pero clear na clear ang patotoy nya😆 gusto ng partner ko girl but may lawit sya haha pero okay pa rin

Eto po itsura ng ultrasound ko at 23weeks halatang halata po yung lawit at itlog 😂 Para may reference po kayo sa itsura po kasi ng inyo wala nakalawit☺

3y ago

hahaha ang cute

Basi poh sa experienced ko bihira lng mg kamali sa Ultrasound..ako poh 5 n anak ko pro laging tama nmn poh gender ng ultrasound mga anak namin..

girl . 3 lines between the legs yan yung rules ng utz when it comes to gender. if 3 lines girl or what we call burger 😊😊😊 .

Sasabihin sayo if di pa sure pero kung confident yung sonologist na girl baby mo, sure na yun na girl

True pag sinabi ng ob na girl, girl talaga. Pero kung di sya sure sasabihin naman na di sigurado.

ako din baby girl dream come true c mister tuwang tuwa may prinsesa n daw sya

Ganito pag boy🤣🤣 hindi maitatanggi🤣🤣🤣

Sure na yan. Pwede ka din naman pasecond opinion

Baby girl yan momshie..ganyan din yubg utz ko