Posible ba magkamali ang ultrasound kung girl or boy ang baby ?

Satingin nyo po boy po talaga sya ? Heheh

Posible ba magkamali ang ultrasound kung girl or boy ang baby ?
5 Replies

yes sis lalo n kung maaga ka nag pautz para malamn ung gender ng baby. nung unang pag aask ko sa gender, boy cnb sakin kasi my lawit, cguro mga 4mos ako nun. pero mistaken lng pala n cord pala ung lawit 😅😂. tapos a week after, aun babae pala c baby..

3mo ago

nagpaultrasound kase ako mga sis 18 weeks and 3days palang sya

usually pag girl dun nagkakamali kasi pwdeng nakatago lang pal patotoy niya 😁

20 weeks po kasi or more ng ideal day kung kailan makita gender ni baby.

if may lawit sure na yun ma mas madali kasi makita ang gender ng boy

Ilan weeks Ka po Nagpaultrasound po

Related Articles