REQUIREMENTS FOR TRAVELING

Hello po! Ano po ba requirement/s kung mag travel via airplane at barko with a 7 month old baby? Thanks! #firsttimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #respect_post #FTM

2 Replies

airplane, plane ticket tapos birth certificate ni baby, kahit photocopy or digital copy ok lang

10mo ago

hello mi! regarding sa birth certificate ni baby pwede ba yung galing lng sa hospital na copy or dapat talaga yung na certified ng local civil registrar?