face rash...?

Hi po ano po ba to? Parang mapa na face ni lo.. nabili na rin ako ng Drapolene, pabalik balik lang. Nagdadry at babalik na naman ano po magandang cream dito?

face rash...?
2 Replies

Breastmilk po. Wag mo po munang lagyan ng cream. Baka di nya po hiyang. Dalhin mo nlng po sa pedia para sure ka. Para po kasing namaga na yung skin nya. Baka po mali rin yung application nyo.

Hi mamsh, may, ganyan din ngayon LO ko, 3 months old.... Di ko din malaman bakit nag karun ng rash sa face.