anti rash cream

hi mommies, ask ko lang po, pwede po ba ang drapolene cream sa neck at ears ni baby?

8 Replies

Na suggest din sakin yung drapolene nu g nagtanong po ako dito then it works nmn sa neck ni baby medyo konti lng lagay kase sticky po siya, after ko nmn po lagyan at mghilmos napo si lo yung pangakaw petroleum jelly nlng po nilalagay ko bka masobrahan kasi ng lagay e. But i use also ng sudo creme pero medyo sticky din pareho lng din work nila.

yes..yan yung pink na tube diba?ganyan gamit ko dati sa baby ko..sa sobrang taba nya kasi,hirap tuyuin ung sa may leeg nia after bath 😄 kya ni recommend din sakin yan ng pedia 😊

Yes pwede, light lang ilagay mo

Ang alam ko pwede

Yes :)

yes po

Yes

yes