Breastmilk supply

Hello po! Ano po ba pampalakas ng milk supply? I tried m2, malunggay tea & capsules pero konti pa din. Going 2 months pa lang po baby ko pero formula milk na agad sya. Any suggestions or tips po? Thank You!

5 Replies

Bmilk niyo po una niyong ioffer pag gutom na si baby tas pag nag iyak na po padedein niyo na po si lo ng fm, lagi niyo lang po ioffer yung bmilk niyo. Also try din po yung mga lactation treats. More water, actually talaga ang pinaka the best is yung lagi niyong ioffer kay lo yung bmilk niyo nagwork talaga siya sakin kasi nawalan kami ng budget pang bili ng gatas niya isang gabi siya sakin dumedede as in iyak din ng iyak tas yon nagtuliy tuloy na sakin na siya dumedede. Minsan 2hrs siya sakin dumedede. Pero ngayon fm na siya nawalan na kasi ako ng gatas kasi nagkasakit ako, 3mos ko lang siya napadede sakin.