REPOSTING: M2 Malunggay

Who among the mommies here have tried m2 malunggay tea to boost milk supply?

REPOSTING: M2 Malunggay
22 Replies

Juice po nmin yan khit ndi na nagpapadede si misis. Kc masarap sya at healthy tlaga. Ihalo mo lng s water tpos may yelo solve na tlaga. Nakakatulong po kc ang malunggay at luya pra madagdagan ng gatas si mommy tpos unli latch lng

Gusto ko rin sya itry.. sinearch ko sya pwede naman daw po sa preggy at safe, nung tinanong ko c OB kanina kase gusto ko itry sabi nya d sya naniniwala sa ganyan uminom nlng daw ako natalac caps.

Ako po nagtry, effective naman kaso yung baby ko yung ayaw mg latch kaya hindi nagproduce ng marami. Pero nung umiinom ako nyan nagkakagatas ako kahit hindi bagl latch si baby.

Ang nabili ko ung may ginger at luya,may malunggay concentrate lang pala talaga..hayyy tapos hndi pa skin naglalatch si lo kaya komokonte talaga supply ng gatas ko 😢

Me po, mas effective sya kesa sa malunggay coffee at masarap. Hindi din effective Natalac sakin, ang mahal pa. Mas okay pa Moringgana nabibili sa Generika drugstore.

4y ago

Nakakataba poba Ito pag tinake ?

San po nabibili yan? Need ko din po para magleak ulit gatas ko. Kasi ayaw dumede ni baby ko sa bote. Pwede po pasend ng picture? Ty po ftm here

5y ago

Twing ilang beses po eto dapat inumin? Tsaka ilang glass sa isang araw?

Ako sis. So far okay naman. For me makakatulong naman sya. Mas feel ko yung effect nya kesa sa mother nurture.

4y ago

Paranf hindi naman sis.

Yan yung iniinom ko at effective siya. Lalo na yung ready to drink

5y ago

Pede kht buntis palng db hehe

I'm planning to try it palang kasi dami good feedback ❤

panu po iniimom? one cap a day po ba?