3days palang but dipa nag PPT pero nakakaramdam na ng symptoms ng pregnant

Hi po ano po ba pakiramdam kapag 3days ka palang preggy or 4days ka po palang yung tyan mo ?

9 Replies

ako kase regular mens . kaya nung humina yung last mens ko , tapos sumasakit ng subra ang dibdib ko to the point kapag nagagalaw mo lang ng unti masyadong masakit . nahihilo na parang ang laki ng ulo mo gusto mo ihiga . suka ng suka kahit hindi ka pa nakakain at sa huli yung paborito mong ulam ayun ang aayawan mo kapag nabuntis ka HAHAHA . kalahati pa lang ng buwan wala pa sa date ng mens ko nag pt na ako kase feeling ko talaga buntis ako at ayun positive pag pasok ng date ng mens ko hindi na ako niregla kaya confirm talaga .

Nung sa first baby ko mommy, same tayo 3 days palang alam ko na but I waited a week just to make sure na positive talaga lalabas hehe. PT po kayo, if not kampante sa mga murang PT, bili ka po mga orig na PT or ilaan nalang ito sa pagpapacheck up sa OB 😊

May instinct na po agad tayo mi. pero para sure po ay mag PT po kayo tamang bantay po. Then para mas okay po pwede po kayo magpa check up sa OB po, sila din po ang makakasagot sa gusto nating malaman ukol sa pagbubuntis po.

ang symptoms ng malapit na ang period ay same lang sa parang buntis. too early to conclude pero if you really want, magpa blood test ka kasi kung PT lang baka di agad ma detect.

it depends mhie same lng kasi symptoms ng dadatnan at buntis better pt kayo para malaman talaga

wala po. kase ang symptoms before reglahin at buntis ay iisa

ako mii 3 weeks positive sa pt masakit lang boos

9mo ago

boobs

PT po kayo muna after a week or two

ramdam mong may baby, instinct mo

Related Articles