SAKIT PO SA TIYAN NI BABY.

hello po, Ano po ba mainam gawin para sa tiyan ni baby? Lagi ho kasi siyang umiiyak if uutot siya eh. Ano po ba yun? Dalawang gabi na ho kami puyat dahil ho sa di siya maka tulog sa tiyan niya.

2 Replies

Baka may kabag. Make sure napapaburp si baby after dumede. Pwede nyo din imassage si baby usimg I Lovr You and bicycle massage.

5y ago

Okiee po. TUWING gabi kasi umiiyak sa sakit ng tiyan.

Kabag siguro un. Padighayin/ burp every after feeding. Idapa cya on your lap and medyo immassage ung back nya para makautot.

5y ago

Glad to be of help. Try din apply ng konting acete sa tummy. Mabilis makarelieve ng kabag un