pakisagot ho

36weeks na tiyan ko nagising ho ako kasi bigla akong naihi tapos nung umiihi na ho ako sa cr tapos na ko umihi pero tuloy tuloy parin ang pagtulo ng ihi ko sobrang kinakabahan ho ako manganganak na ba ko? duedate ko MAY 17 ho sana ho may makasagot.

5 Replies

Ganyan din ako. Nagleak panubigan ko before pero wala akong nafefeel na pain. 37 weeks 4 days ako nun. Pagdating ko ng lying in 3cm na ko. Lumipat kaming hospital tapos hindi na ko pinauwi. Delikado kasing matuyuan si baby sa loob tska masakit magdry labor. Hindi ka ba binigyan ng gamot pangpareplenish ng panubigan mo? Kung need na talagang ilabas si baby mo kahit 36 weeks pwede na yan. Ilang CM ka na ba?

5y ago

hindi ho ako in ie eh di pa ho tinignan kung ilang cm nako basta pakiramdaman ko lang daw ho sarili ko yung paggalaw ng bata paghilab at yung pagihe o pagtulo ng tubig.

Much better kung magpacheck-up ka kagad. Para mas ma-asses ka kung open na ba cervix mo or hindi pa. Lalo na malapit na due date mo.

baka panubigan na yan sis.punta kn sa hosp.ganyan din ako non wala ako nrrmdman kahit anung sakit.baka matuyuan ka maCS ka.

Ganyan din ako. They already have decided na CS ako kasi nga daw natutuyuan na. Pacheck mo na sis.

5y ago

Sorry. I'm unattended

sis punta ka na sa OB mo para macheck if un na ung panubigan mo or not..

4y ago

Hi .. kumusta ka na po? Nakapanganak ka na? Nakakapagtaka lang sa mga comments mo kasi parang di man lang talaga nila i IE to check ..