normal lng ho bah sa akin yun ? maliit kc ang tiyan ko kahit 6 na buwan na

Normal lng ho bah o hnde?

12 Replies

Ok lng momi ang importante s ultrasound mo. Sakto ang weight at height nya sa age nya. Ako nga malaki tyan ko, lagi n lng npagpiyestahan s work ko n daig ko pa daw ang ksamahan kong manganganak na kaya npasugod ako s OB ko at pna ultrasound ko, npanatag ako kc normal lhat ng bigat at haba nya s age nya, so normal lahat.

Yup its normal kc dlwa uri yan pgbubuntis pagmalaki tummy mo plabas pagbbuntis mo pero pg maliit nsa hips mo ung baby mo ibig sbhin paloob ka mgbuntis .. kya minsan khit maliit ang tummy malki ang baby .. d mo lng nkikita kc bnda puwet sya ngtatago sa hips mo 😍 sexy preggy ung gnun hehehe ..

meron talaga sis na maliit magbuntis, depende kasi yun sa bodytype natin. kaya yung iba kapag nakatalikod kahit kabuwanan na, parang wala lang tapos ang tyan parang 5mos lang. if sa ultrasound and check ups, ok naman si baby and walang sense of alarm kay OB, wag na po magworry. 😊

Normal lng yan lalo na pg first baby mo. Ako nga almost 8 months na tuluyang lumaki. As long as sabi ng ob mo normal lng yung size ni baby you're all good

same 6months preggy ako pero prang wala mn. pag nakahiga ako nagfaflat pa tyn ko parang bilbil lng.

Okay pang po yan basta si baby okay sa tyan. iba iba naman mga babae mag buntis.

Ako po 8 months preggy pero maliit padin tyan ko hehehe normal naman si baby

6mos here pero cute padn tummy ko. Inadvise n a nga aq na kumain daw aq Ng kumain.

5y ago

yan dn sabi ng hubby ko ..kaya kaen ako ng kaen ..

yes okay lang po yan. every pregnancy is different.

Normal lang momshie. 😊 depende sa built ng katawan.