Sipon

Hello po! Ano po ba mabisa pampatanggal ng sipon? 3months old po. May iniinom naman po sya na gamot na nireseta. Cetirizine pero hindi nawala. Kaya nagpalit po ako, Disudrin na pinainom ko pero barado padin po ilong nya. Any tips po para mawala barado at sipon nya?

3 Replies

Sa baby ko, natry ko yung eucalyptus oil, nakatulong sa paghinga ng maluwag ng baby ko, nung una langing barado yung ilong ng baby ko dahil sa sipon, pero nung pinahiran ko ng eucalyptus oil yung damit niya malapit sa leeg, nakakatulog na ng mahimbing si baby ko.. pero note lang ha, di po gamot ang eucalyptos oil sa sipon nakakarelieve lang sa baradong ilong ni baby

Try mo Neozep drops momsh.. Kasi disudrine din inereseta saakin dati pero hndi effective Kay baby triny ko ung Neozep drops mas naging okay si baby

Breastfeed lng and use nasal spray para mging flowy ang sipon