SOAP/WASH & SHAMPOO

Hello po, ano po ba ginagamit niyong baby soap/wash and shampoo po kay baby? ??

224 Replies

Jonhnsons Baby wash & Shampoo 😃 by the way, Maganda ang milk rice sa skin nakakalambot and ang oats naman mabango

Hi mommies, Lactacyd yung gamit ko sa baby ko. Mas effective ba yung Cetaphil? 3 months old baby ko.

recommend ko po cetaphil hindi harmful sa skin lalo na pag may rashes si baby. ☺ pricey pero worth it naman

yung baby since birth to 1yr old cetaphil. then after nag switch ako sa nivea baby :) maganda nman pareho

Lactacyd pero plano ko palitan ng tiny buds. Malagkit kasi yung lactacyd hehe. LO is turning 3 months

I tried Trisopure, lactacyd and aveeno po. Okay naman kay baby pero hiyangan lang talaga.

Try baby care mabango po siya tapos ang tagal mawala yung bango niya sa buhok ni baby

Johnson's top to toe po sa panganay q now ta try q un un new cotton touch sa 2nd baby

Mustela. 😊 Mabango at matagal mawala yung amoy sa katawan ni LO, 🤗

Jhonnsons na milk and oats maganda madulas sa balat nia at mabango long lasting.