Formula milk

Hi po. Ano po ang magandang milk sa 4 months old baby? M8xed feed po kasi baby ko and lately po, green po yung poop niya at basa minsan po brown or normal color. Sabi sa akin hangin daw yun kaya nagiging green. Gusto ko sana magpalit ng milk formula. S26 plain user po baby ko. Any suggestions po or recommendations sa mga mommies na naka experience ang baby nila ng ganito? Thank you

2 Replies

dati mix feed din kami hanggang sa naging pure kaso na icu ako ng tatlong beses kaya pinatigil. Gamit namin nung una s26 nagpalit kami nung nag 6mos siya ng lactum hanggang now 1 yr old na siya lactum pa rin. okay naman mataba siya di nagkakasakit walang vitamins. Mura pero maganda.

hiyangan din po kasi mommy ang baby sa formula milk. and sa color ng poop at consistency ok lang naman po as long as hindi madalas at hindi rin madalang ang pag poop nya normal po yun.