head to toe baby wash

Hello po ano magandang baby wash for 2months old. Gamit kase ng baby ko is baby dove head to toe pero parang nag susugat yung sa kili kili niya at may amoy yung leeg niya. kaya gusto ko sana palitan.

5 Replies

baka di niyo po naaalis ng maayos yung parang balat na parang nag-exfoliate sa leeg niya or mga may nakasiksik po, yun kasi minsan nag papaamoy sa newborn, lalo na po kung di kita leeg niya 😅, like my baby po kailangan talaga dukutin yung leeg pag naligo para malinisan ng maayos. J&J Top to Toe lang gamit ni baby ko, wala naman siya amoy basta mapaliguan ko ng maayos or pag di nadadala sa ligo yung nakasiksik sa leeg, niwa-wipes ko. 😊

try nyo po lactacyd baby. make sure din po to keep the areas clean and dry.

I'm using Human Nature and Mustela, interchangeably. Okay both for baby :)

Cetaphil or lactacyd blue po

cetaphil po gamit ni lo