Baby wash (Head to toe)

Ano pong baby wash ang nakakaputi?

2 Replies

Hi sis, baka nmn masyado pa maaga para mag whitening si baby sebaitive skin nila.

4y ago

Meaning lang po ni momsh ung for baby na products like cetaphil ,johnson, dove (hindi pang adult na products)...at usually nakakaputi daw tlga pero hiyangan po ksi un at totoo yan nakakaputi sa bata pag hiyang at ganda ng skin tulad sa baby ko lactacyd nung una grabe ang itim nya halos tuksuhin sya nognog ahahha nag try dove wala parin hanggang sa nakilala ko si cetaphil ang bilis pumuti sya agad sobrang hiyang at lambot sa balat napansin tlaga namin yun

lactacyd baby bath sis