Enfamil A+ Vs Nan Optipro Hw

Hello po ano po maganda sa kanilang dalawa po? Her pedia choose me po sa dalawang milk na yan Bonamil po gamit ni baby before pero sabi ni pedia nya may soya daw kasi yung baby ko has Atopic dermatitis kaya pina change nya milk ni baby. Any feedbacks po. Ano po kaya maganda Enfamil A+ or Nan Optipro Hw po? Thank u po. Godbless

1 Reply

kung san mahiyang c baby mo sis..ung baby ko dati gatas nya Nan kaso minsan 3 days na hindi pa xa na dumi..kaya ngaun enfamil gentlease na xa ok nmn everyday na xa na poop..