Hoping

Hi po. Almost 3 months delayed. July 29 last period ko. Sa August nag Pt ako may 3 nag 2 lines pero blurry ang first line. Sa Sept nman nag Pt ulit pero 1 line nalang tas Oct. 17, pina tingnan ko sa manghihilot sabi nya may baby na daw kasi may malakas na pitik syang nahawakan. Tas kahapon Oct. 18, nag pa ultrasound ako kaso walang nakita. Pero nag taka ang Doctor kung bakit malaki matres ko tas may bahay bata pero walang bata. Sa katabaan ko ba ito kaya di makita o sadyang walang laman? Huhuhu

Hoping
1 Reply

Baka po masiyado pang maaga or sa katabaan or bugok sabi nila. Pero dun tayo sa baka masiyado papong maaga. Atsaka iwas po muna sa mga hilot hilot di rin kasi advisable yun sa toyan lalu na kung feeling mo buntis ka. Baka masiyado pang maaga