10 weeks pregnancy

Hello po, ako po yung nag post kagabi na dinurugo na po ako. Sadly kaninang 12:17am po ay kusa na pong bumitaw ang twins ko. Sobrang sakit 🥺 Nilibing na po namin sila ngayun at pinagpray. Mga mi tanong ko lang po if ok lang po na magtake nalang ako ng meds instead of raspa kasi sabi naman ng ob na lumabas naman daw lahat ng dugo ko. Magtake lang ako ng meds para lumabas yung iba then i ultrasound nalang ako. Thankyou po :(

10 weeks pregnancy
27 Replies

condolence po mamsh. di ko sure mamsh mukang need po tlga raspa kasi ako 20 wks raspa padin e

2y ago

paglilinis din po kasi yun sa uterus pra sa next pregnancy mo po