Breastfeeding

Hello mga mi. Ask ko lang if okay magtake 5mg of folic acid kahit nagpapadede thankyou po

1 Reply

hello mii.. kamusta po? nakita q po ung post nyo n my cystic hydroma k nung 37weeks k po? kamusta po c baby mo ngaun? yn din po kz result ng tvs q ngaun 11weeks, worry po kz aq.😔

5mo ago

tlaga ba mii?? maraming salamat po gumaan po ung loob q, schedule q din po kz ng NIPT s tuesday req ng ob q.. pinagpray q po tlaga n negative result.. thank u mii.☺️