UTI

Hi po mga monmies! Sino po dito nagka-UTI and dinaan nalang sa water therapy instead of taking antibiotics? In 5 weeks po kasi scheduled CS ko na and ayoko na po magtake ng meds. TIA sa mga sasagot po?

13 Replies

Kung mababa nman ang urine result mo water therapy pwede na... Pero kung mataas need mong magtake ng antibiotics pero dapat prescribe ng ob mo yung gamot safe naman po yun kay baby'... Wag mong hahayaang may uti ka lalo nat malapit ka ng manganak kac yan yung magiging dahilan ng pagkakaroon ng infection ni baby...

4y ago

Mag palab kana momshie ng urine mo... Para mabigyan ka ng gamot kung sakaling mataas ang urine result mo Mapupunta kac yan sa baby mo jan manggagaling sa uti mo yung pagkakaroon ng infection... Aq may uti din aq 15-16 nag take aq ng gamot prescribe nman ng ob q kaya gumaling na aq... Sa friend q momshie nagka uti sya nung nagbubuntis pero sav nya nd sya nagtake ng gamot water theraphy lang tapos nung nanganak na sya si baby ngkaroon ng infection sa dugo... Kaya 1week syang pabalik balik sa hospital

Pag po talaga malapit na manganak tumataas na po ang infection ng nanay. Pero dapat bago po kayo manganak mawala po yun kasi baka ma absorb ni baby ang infection nyo. Advice ko lang mommy i take mo na po yung antibiotic nyo saka nyo damihan pag inom ng tubig para kay baby.

Me! Normal ang UTI sa buntis. Mas gugustuhin ko pa magwater therapy kesa magtake ng antibiotic. Mas nakakatakot magtake ng medicine kasi di natin alam magiging effect kay baby kahit pa sabihing safe. More water and buko juice mamsh!

Depende sa result ng urinalysis sis. Minsan kasi need na talaga ng antibiotic hindi na kaya ng water therapy. Once na ma UTI ka prone ka sa premature labor kapag hindi na gamot.

Me po pro pnagwater theraphy lng nla ko kc mkukuha dn nman daw un dun kht medyo mtaas uti ko wla dn nmn kc ako nraramdaman n kht anung senyales n my uti ako

ako po sa water ko nalang ginagamot kci unang gamot na niresita sakin ng OB ko di natanggal UTI ang hanggang ngaun tubig parin ng tubig ako

Me! natakot ako uminom ng mga gamot kase baka daw makaapekto kay baby kaya tubig lang ng tubig less sa maaalat na foods after a week wala uti ko.☺

3litwrs of wate a day iwas pancit noodles anything na maalat delata junkfood anything 1week magaling n uti ko

3liters of water + 2 cups of yogurt(any) a day. Yan lang pnagawa sakin ng o.b ko

3L of water per day at buko juice yung kabubukas palang