Ubo

Hello po ako po ay 34 weeks pregnant. Mag 5 days na po ang ubo ko. Sobrang hard talga, di ako nakaka tulog ng madaling araw. Masakit na masakit na po sa lalamunan. Tapos hanggang napansin ko masakit na tyan at puson ko pag na ubo. ?? Pa help namn po. Nag calamansi, lemon, at hot water na po ako time to time.

1 Reply

I think bawal po medication or drinking medicine kasi momsh, water therapy lang talaga

5y ago

Opo water lang po talaga ako palagi, nanakit na din ulo ko mamsh sa kaka ubo,.. Natatakot ako baka mapaanak ako bigla. Minsan nakaka ihi ako sa kaka ubo