Gamot sa ubo ng buntis?

Hello mommies,34 weeks na akong buntis ano po ba pwede kung inumin na gamot ng ubo ? Parang may ubo na po ako masakit na lalamunan ko...thank you sa maka sagot po!❤️

2 Replies

Always drink lukewarm water avoid po natin mag cold water and pati yung mga sweets. Ganun lang po ginawa ko may time po na parang lalagnatin pa ako pero ininom ko lang po ng ininom ng tubig hanggang naging mas better pakiramdam ko. Thanks Lord! 🙏🏻❤️

Kung hindi pa naman malala, inom lang kayo ng lukewarm water.