Dry cough/ Ubo

Need help please 😭 36 weeks pregnant na po ako at mag 1 week na po akong nahihirapan sa pag ubo ko kasi sobrang ganit at masakit na lalamunan ko kakaubo. Ano po kayang pwedeng igamot ko dito. Tia PS: hindi po ito covid

2 Replies

Warm water/Calamansi Juice. Saan ka ba manganganak sis? As far as I know required ang swab testing sa mga manganganak sa hosp.

4y ago

Sa lying in lang po. Okay na po medyo maayos na po yung lalamunan ko. :)

try nyo mag gargle lagi warm water with salt or gargle with bactidol mga 3x a day. maganda iconsult na din sa Ob po