Still awake.

Hello po. Ako lang po ba yung hirap makatulog sa gabi? Huhu mga 3am na po ako nkakatulog then sa araw tulog ☹️ and masama po ba talaga?

24 Replies

Ganyan din po ako nung buntis ako momsh dahil madaling araw active si baby, normal lang po yan

parehas tayo..basta take iron vitamins lang talaga po..nakakasama kasi ang matagal matulog..

same Tayo mommy.hindi ako nakakatulog pag Gabi morning na ako nakakatulog.😅

4y ago

Same haha pagkain tapos tulog

same here. now on my 31st week tapos sa umaga ako antok na antok

Same here mommy ...im in 40weeks and 2 days. Di ako makatulog

nag aadjust katawan natin. find your comfortable position

same here, basta tama pa din ung oras ng kain mo💜

normal po mommy lalo kung malapit na mangank

normal po mommy . ako dati 8 am ako tulog

Same here momsh, minsan inaabot ako ng 6am 😢

4y ago

Pero sbi po ng ob ko make sure na nkakakuha pdn tau ng 8hrs of sleep kht late na tau nkakatulog momsh.