Hello po mga mommy

Masama po ba mag puyat kapag buntis? hirap kase makatulog pag gabi, umaga lang makakabawi ng tulog #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

yes po masama po yun nakaka bawas ng dugo tapos maaapektohan din po baby nyo pero po dapat may 8 hrs kayong tulog kahit 3 ng madaling araw kayong matulog tapos kahit mga 11 or 10 ng umaga gising nyo tapos po inum po kayo ng tubig sagabi bago matulog or isang basong gatas and dapat po walang cp or light sa kwarto mo mas nakaka tulong poyun wag din po kayo mag isip ng mag isip 😊