Hirap makatulog sa gabi

Hello po. FTM po. Ask ko lang po if normal po ba anh hirap makatulog sa gabi. Inaabot po ako ng 4am kasi hirap talaga ako makakuha ng tulog. Bukod po dun around 2am-4am sobrang likot ni baby sa loob ng tummy ko to the point na di na talaga ako makakakuha ng antok. Masama po ba yun? Thanks po in advance.

2 Replies

ganyan din ako mamsh ang advice lang skn ng OB ko bsta nakakatulog pdn ako ng 6 to 8 hrs a day kahit late.

1y ago

Ganun po ginagawa ko. 5am na po ako nakakatulog. Tas halos maghapon ako tulog. Makabawi lang po ako ng tulog. Thanks po.

yes normal. so sleep whatever time of the day na antukin ka.

1y ago

Thank you po. 😊