UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

486 Replies

hi momshie ako din po may uti 8months naden tiyan ko kabuwanan kuna sa nov , safe po ang iniinom niyo antibiotic once na nireseta sa inyo nang clinic patuloy lg po kayong mag iwas² sa mga bawal para unti² din pong bumaba ang iyong uti at nang di maapektuhan si baby ako ksi po sobrang taas nang uti ko simula nang uminom ako nang antibiotic para sa uti at iniwasan ko na ung mga bagay na dapat iwasan para di tumaas super effective bumaba na ung uti ko na dati nasa 65.8 now im habing 18.2 pero need paden pa babain siya. Pero mas nakakatulong din po kapag uminom kayo nang buko or maraming tubig