UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

486 Replies

Ako po, dating may UTI na bago pa mabuntis. Nung nag-request sakin si OB ng lab, mataas ang UTI ko kaya binigyan ako ng anti-bacterial. Ite-take siya ng wala pang laman ang tiyan, para siyang juice na tinitimpla. Fostomycin Monurol tapos nung naubos po, buko juice and water lang po ang ginagawa ko para ma-prevent yung UTI ko. Sabi ng OB ko, normal talaga sa mga buntis magka-UTI.

1y ago

masakit sa tagiliran. mahapdi pag umihi and worst pa pag may dugo sa dulo ng ihi mommy