UTI 6 MONTHS PREGANANT

hello po aino po ba dito nakaranas ng UTI? 6 MONTHS NA TUMMY KO..safe po ba yung antibiotic para sa uti kahit buntis? wala po bang effect sa baby?

511 Replies

Normal sa buntis magkaUTI kasi si baby halos nakapatong sa bladder ntin. And ung reseta ni OB na antibiotic for UTI safe naman un for you and for your baby. Kesa naman pabayaan mo kawawa si baby magkakainfection sya.

yes, sa panganay ko. Safe po yan. I also took antibiotics that time for a week. After nyan agaan mo na sis yung drinking water consumption mo and food. buko juice will help too. God bless you and your little one 😍

yung misis ko nag ka UTI din nung 6month pregnant sya pinag antibiotic sya wala naman naging effect kay baby nung lumabas sya. more water ka lang po ganun din ginawa ni misis iwas maaalat muna nag water theraphy sya.

ako 6months din nagka UTi more tubig pwede din buko juice.bawal mga matatamis dapat natural fruits lang. diko din ininom yong gamot na reseta kasi diko kaya inomin mabaho at napakalaki😂 so far nawala naman UTI ko

Hi,,, ako po ay 6 months buntis po,, sbe ng nurse skin. Nong nag PA check up ako ng ihi ko may impicsion po raw ako,, ang binigay Nila skin na gamot ay amoxicilen OK lng po ba na inomin ko yon khit buntis? Salamt lo

Ako po sis naka experience. Not once, not twice but thrice po ako uminum ng antibiotic. Pag hindi mo ginamot ang UTI mas delikado po para kay baby. Bsta dpt iinumin mo antibiotic is prescribed by your doctor. Ingat

good day Po! sino Po Ang nkaranas Ng mataas Ang white blood cells at segmenters pero Wala nman pong UTI, lagnat o ubo bilang signs of infection. Ano pong management Ang na-advise Ng OB niyo? salamat po sa sasagot.

depende po sa antibiotic. Hindi po lahat ng antibiotic ay safe sa buntis. may Ilan lang po na pwede madalas. maganda po na Ito ay reseta ng OB-Gyne dahil mas updated sila sa epekto ng mga gamot lalo na sa bata.

5 months na din akong preggy po, tsaka nagkaka UTI din ako. Ng consult na din muna ako sa OB ko, tska niresitahan ng anti Bacterial. Normal daw po talaga ang UTI sa mga buntis. Inom lang po ng maraming tubig.

much better na magpaconsult ka po muna sa OB mo bago magtake ng kong ano anong medicines baka po kasi may imfact po kay baby . saakin kasi More on water lang daw po at iwas sa softdrinks at Maaasim, maaalat .