christening

hello po... advice nman po what are the things to be prepared when it comes to your babies christening?...First time mom here! ? TIA.

1 Reply

marami pong dapat iprepare like.isusuot ng anak mo.at kung sang simbhan nyo siya pabbinyagan..at ilan ba possible na dadating dapat mg estimate ka at sosobrahan mo..handa mo para di kapusin.tpos ano ba menu nyo sa handa.kung sino ang ninong at ninang.ano ung mga souviners ung mga ganun po.hehhe.sana makatulong.