Question for the first time moms-to-be

As a first time mom-to-be, what are your worries and fears during this pandemic?

16 Replies

mahawa ng COVID ulit..kc ok lng kung ako lng kaso may baby na madadamay...tsaka na nagka COVID n ako dati.. mahirap...

Mahawa yung baby. Sobrang nakakaworry yun. Kasi di natin alam kung sa hospital ba o sa labas ng hospital ay safe

Sa isang nagbububuntis sa panahon ng pandemic may greatest fear is mag COVID ako at Manawa ang baby ko.

mahawa kawawa kids ko kasi kami lang mag iina kaya todo todo ingat ko paglalabas bahay

First transportation and money.. nung nagsimula pandemic sobrang hirap..

magswab test, magkaroon ng covid, at yong health ni baby

worries na baka mahawa ng covid

ang maging positive sa covid19

mahawa ang baby ko ng cov.id

mahawaan si baby ng covid